Với sứ mệnh mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người từ nguồn dược liệu Việt, DOHAVI luôn xem việc đảm bảo chất lượng cho hoạt động nghiên cứu, nuôi trồng, chế biến và thương mại sản phẩm từ ĐTHT là ưu tiên hàng đầu.

Với phương châm này, cùng với sự ra đời của DOHAVI, Chủ tịch Nguyễn Văn Hiển cùng Lãnh đạo công ty đã thành thành lập Hội đồng chuyên môn. Chức năng chính của Hội đồng chuyên môn là tư vấn và hỗ trợ cho đội ngũ kỹ thuật để bảo đảm cho hoạt động nghiên cứu, nuôi trồng và chế biến các sản phẩm ĐTHT theo đúng các quy trình về nghiên cứu, phát triển và chế biến thực phẩm, tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Hội đồng chuyên môn còn thực hiện các dự án nghiên cứu về phát triển, chế biến, và thương mại hóa các sản phẩm của DOHAVI. Ngoài ra,còn tư vấn và hỗ trợ cho đội ngũ kinh doanh và marketing trong các hoạt động thương mại hóa sản phẩm để bảo đảm tất cả các sản phẩm của DOHAVI sẽ được tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh nhất và thuận tiện nhất với giá cả phải chăng.

Hội đồng chuyên môn được lãnh đạo bởi PGS. TS. Kha Chấn Tuyền – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đai học Nông Lâm Tp.HCM – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, Hội đồng chuyên môn còn có sự tham gia của những nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm như: TS. Nguyễn Văn Tặng, TS. Hoàng Văn Chuyển và đội ngũ phụ trách việc nghiên cứu, phát triển và chế biến sản phẩm giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của công ty.

Bên cạnh đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia tư vấn và hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu, phát triển và chế biến sản phẩm, Hội đồng chuyên môn còn có sự tham gia của TS. Nguyễn Bạch Đằng và TS. Phạm Thị Hồng Nhung. Đây là những nhà khoa học và chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu kinh tế và phát triển hoạt động kinh doanh. TS. Nguyễn Bạch Đằng và TS. Phạm Thị Hồng Nhung hỗ trợ tư vấn cho đội ngũ kinh doanh và marketing trong việc thương mại hóa các sản phẩm của DOHAVI.

PGS TS. Kha Chấn Tuyền

 • Trưởng Bộ môn Phát triển sản phẩm
 • Phó Trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm
 • Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM

Kha Chấn Tuyền đã tốt nghiệp Tiến sĩ (TS) chuyên ngành khoa học thực phẩm tại Trường Đại Học Newcastle, Úc (năm 2014) và được phong tặng Phó giáo sư (PGS) năm 2018. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, kỹ thuật thực phẩm như công nghệ trích ly và công nghệ vi bao các hợp chất có hoạt tính sinh học, và xử lý nhiệt thực phẩm như sấy, thanh trùng và tiệt trùng.

PGS. TS Tuyền đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu khoa học và các dự án hỗ trợ cho các công ty trong nước. PGS TS Tuyền đã xuất bản nhiều bài báo khoa học trong nước và ngoài. PGS TS Tuyền cũng đã báo cáo tại các hội thảo khoa học trong và ngoài nước.

PGS. TS Tuyền đã đạt được các giải thưởng khoa học như giải thưởng nghiên cứu khoa học cho những đóng góp trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm (SERS Excellence Research Award – 2018 for outstanding contribution in the field of Food Technology by Scientific and Educational Research Society, Meerut, U.P., India); giải nhất tại các hội thảo quốc tế: tại Úc (2014), tại Hy Lạp (2013) và tại Úc (2012). Ông cũng là thành viên trong Ban biên tạp của các tạp chí khoa học quốc tế như: International Journal of Clinical Pharmacology & Pharmacotherapy and Journal of Food Science and Nutraceuticals.

Thông tin chi tiết về nghiên cứu khoa học: https://orcid.org/0000-0003-0632-7197

TS. Nguyễn Bạch Đằng

 • Giảng viên Khoa Kinh tế
 • Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM

Nguyễn Bạch Đằng tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại Khoa Kinh tế, trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM từ năm 2003. Năm 2016, TS. Nguyễn Bạch Đằng nhận học vị Tiến sỹ chuyên ngành Quản lý Tài nguyên Bền vững tại Trường Đại học Newcastle, Úc. TS. Nguyễn Bạch Đằng phụ trách giảng dạy các môn học về pháp luật và phân tích chính sách. TS. Nguyễn Bạch Đằng đã tham gia và thực hiện thành công một số dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế và là tác giả chính, đồng tác giả của một số bài báo trên các tạp chí quốc tế thuộc ISI, các tạp chí quốc tế khác và trong nước.  Lĩnh vực nghiên cứu của TS. Nguyễn Bạch Đằng tập trung vào: (1) Thể chế trong việc quản lý các nguồn lực, (2) Hệ thống Nông nghiệp, (3) Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, (4) Phân tích Chính sách, (5) Phân tích sinh kế, và (6) Đánh giá tác động xã hội.

Thông tin chi tiết về nghiên cứu khoa học:

http://eco.hcmuaf.edu.vn/contents.php?ids=35316&ur=eco

PGS. TS. Nguyễn Văn Tặng

 • PGS. TS. Nguyễn Văn Tặng tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm từ Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, sau đó nhận bằng Thạc sỹ ngành Khoa học Thực phẩm từ Trường Đại học Hải Dương Quốc gia Đài Loan và bằng Tiến sỹ ngành Khoa học Thực phẩm từ Trường Đại học Newcastle, Úc.
 • Hướng nghiên cứu chính của PGS. TS. Nguyễn Văn Tặng là tách chiết, đánh giá hoạt tính, tinh chế và ứng dụng các hoạt chất sinh học từ các nguồn tự nhiên để sản ứng dụng trong xuất thực phẩm chức năng. Ông đã và đang chủ trì thực hiện một số đề tài khoa học trọng điểm cấp Bộ. PGS. TS. Nguyễn Văn Tặng đã công bố trên 35 bài báo nghiên cứu trên các Tạp chí quốc tế uy tín, 1 sách và 5 chương sách tại Nhà xuất bản uy tín quốc tế, đã trình bày trên 30 báo cáo khoa học tại các hội nghị/hội thảo trong nước và quốc tế. Hiện, PGS. TS. Nguyễn Văn Tặng là Trưởng nhóm nghiên cứu, phát triển và giảng dạy Thực phẩm chức năng – Trường Đại học Nha Trang, là thành viên Nhóm nghiên cứu về ung thư tụy tại Trường Đại học Newcastle, Úc, và là thành viên của Viện các Nhà công nghệ Thực phẩm (IFT), Mỹ. Ông cũng là thành viên Ban biên tập của một số Tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực Khoa học Thực phẩm và Y học.

TS. Phạm Thị Hồng Nhung

 • Giảng viên Khoa Kinh tế
 • Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM

Tiến sỹ Phạm Thị Hồng Nhung, trước khi tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại Khoa Kinh tế, trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM từ năm 2009 đến nay, đã từng giảng dạy và nghiên cứu tại Trường Đại học Nông Lâm Huế từ năm 2004-2009. Năm 2016, Tiến sỹ Phạm Thị Hồng Nhung nhận học vị Tiến sỹ chuyên ngành Quản lý Tài nguyên bền vững tại Trường Đại học Newcastle, Úc. Tiến sỹ Phạm Thị Hồng Nhung phụ trách giảng dạy các môn học Kinh tế Phát triển, Kinh tế công, và Tiếng Anh chuyên ngành và tham gia, thực hiện thành công một số dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế. Tiến sỹ Phạm Thị Hồng Nhung là tác giả chính và đồng tác giả của một số bài báo đăng trên các tạp chí quốc tế thuộc hệ thống ISI, SCOPUS, và các tạp chí quốc tế và trong nước khác.

Lĩnh vực nghiên cứu của TS. Phạm Thị Hồng Nhung tập trung vào: (1) Quản lý tài nguyên bền vững, (2) Quản lý kinh tế, (3) Sinh kế bền vững và phát triển nông thôn, (4) Kinh tế nông nghiệp, (5) Phân tích chính sách nông nghiệp, nông thôn, và (6) Đánh giá tác động môi trường và xã hội.

Thông tin chi tiết về nghiên cứu khoa học: http://eco.hcmuaf.edu.vn/contents.php?ids=35318&ur=eco

TS. Hoàng Văn Chuyển

 • TS. Hoàng Văn Chuyển
 • Trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông Lâm Nghiệp
 • Trường Đại học Tây Nguyên

TS Hoàng Văn Chuyển, hiện đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Đại học Tây Nguyên từ năm 2006 đến nay. Năm 2017, TS Hoàng Văn Chuyển nhận học vị Tiến Sĩ chuyên ngành khoa học thực phẩm tại Trường Đại học Newcastle, Úc. TS Chuyển tham gia, thực hiện thành công một số dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế; là tác giả chính và đồng tác giả của một số bài báo đăng trên các tạp chí quốc tế thuộc hệ thống ISI, SCOPUS, các tạp chí quốc tế và trong nước khác. Lĩnh vực nghiên cứu chính của TS Hoàng Văn Chuyển tập trung vào: (1) Nghiên cứu thành phần các hợp chất có hoạt tính sinh học, phương pháp tách chiết và tinh chế các hoạt chất có lợi từ các nguồn tự nhiên và phụ phẩm sản xuất nông nghiệp, thực phẩm. (2) Ứng dụng các hoạt chất thiên nhiên trong bảo quản nông sản thực phẩm và phát triển thực phẩm chức năng.

Hotline: 028 3848 8285
SMS:0902 721 108 Nhắn tin Facebook Zalo: 0902.721.108